Đang tải... Vui lòng chờ...

Phong thủy

Phong thủy Trang trí nội thất cho không gian văn phòng
Thiết kế nội thất cho không gian văn phòng, sẽ là khía cạnh quan trọng để xem xét vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên trong công việc.

Thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo theo phong thủy
Một nhà hàng ngoài phải có những món ăn ngon, độc đáo, thì việc bài trí nội thất bên trong là rất quan trọng. Một không gian với thiết kế nội độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt đối với thực khách.

Thiết kế khu Bars trong nhà hàng
Một khu Bars đẹp, ấn tượng của một nhà hàng sẽ là điểm nhấn rất quang trọng trong tổng thể không gian của nhà hàng đó.

Thiết kế nhà hàng trong khách sạn theo phong thủy
Khi xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống là một yếu tố cần thiết. Vì thế một nhà hàng ngoài yếu tố phục vụ về ẩm thực thì cần có một không gian độc đáo sẽ tạo được sự ấn tượng đối với khách hàng.

Thiết kế phòng hát Karaoke theo phong thủy
Ngày nay khi Kinh tế ngày càng phát triển, dân trí cao, đời sống của con người ngày càng được cải thiện hơn, thì nhu cầu giải trí của con người tăng lên. Bởi thế để đáp ứng các nhu cầu giải trí đó các dịch vụ giải trí được mở ra, và Karaoke là một phần trong đó.

Một số thiết kế quán Bar đẹp
Ngày nay, nhiều khách hàng khá kỹ tính, họ thích những quán Bar được thiết kế đẹp, cầu kỳ và thẩm mỹ cao. Cho nên thiết kế quán bar có những đòi hỏi rất khắt khe về cả gu thẩm mỹ độc đáo.

Thiết kế quán Bars ấn tượng phong thủy
Một thiết kế độc đáo, ấn tượng cho quán bars karaoke, clup…sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

Một số dự án tiêu biểu