Đang tải... Vui lòng chờ...

Nội thất

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Một trong những nhu cầu của con người hiện nay chính là ẩm thực ăn uống. Họ không chỉ có nhu cầu ăn uống tại gia đình mà còn mong muốn thay đổi không khí để bữa ăn thêm hấp dẫn và một trong những địa điểm mà họ chú ý đó chính là nhà hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng với thiết kế chuyên nghiệp, thông minh và phù hợp sẽ tạo được tinh thần làm việc hăng say, sự nhiệt tình, năng suất làm việc hiệu quả cho bạn. Không chỉ thế, nội thất văn phòng còn góp phần trong việc khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, thiết kế nội thất đóng một vài trò vô cùng quan trọng.

Sự độc đáo trong thiết kế nội thất khách sạn
Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại, với những ngôi nhà cao vút, những khách sạn tráng lệ, hiện đại mọc lên để đáp ứng nhu cầu của cong người, thì vẫn rất cần có những không gian yên tĩnh mang vẻ hoài cổ mà lại rất tiện nghi là điều cũng ko thể thiếu.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất nhà hàng ý
Thiết kế nội thất nhà hàng Ý là một trong những thiết kế và trang trí các nhà hàng tốt nhất. Mặc dù nhà hàng này không lớn, nhưng vì sắp xếp phù hợp và hợp lý, nhà hàng này có vẻ rộng rãi và đẹp. Thiết kế nội thất nhà hàng Ý sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm thế nào để tổ chức không gian trong một nhà hàng với mô hình như trong hình.

Thiết kế không gian spa
Thiết kế không gian spa
Muốn thiết kế được một không gian spa đẹp thì trước tiên phải hiểu được spa là gì, spa có tác dụng gì và tại sao chúng ta nên dành thời gian để tới spa? Spa là một liệu pháp trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng nước. dùng phương pháp massage kết hợp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Thiết kế phòng Karaoke chuyên nghiệp
Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn
Bước vào sảnh của một khách sạn cũng giống như việc bắt tay một người nào đó mà bạn vừa gặp. Đó đều là ấn tượng đầu tiên. Cũng giống như con người, đại sảnh khách sạn là hiện thân của tính cách. Vì thế một khu sảnh đẹp sẽ tạo được ấn tương tốt trong mắt khách hàng.

Một số dự án tiêu biểu